Máy ấp trứng

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp


Máy phát điện Hưng Phát luôn là địa chỉ tin cậy và là nhà cung cấp máy phát điện Perkins chính hãng cho các nhà xưởng , khu chế xuất , nhà hàng , tòa nhà văn phòng , công trình xây dựng , trường học , bệnh viện …trên địa bàn Hà nội và các tỉnh thành.

Giá thành của Caterpillar rất đắt do chính sách khu vực và do thuơng hiệu tập đoàn

FG có xuất xứ Anh và Trung Quốc thì giá thành rẻ hơn Caterpillar nhưng vẫn cao so với nhiều nhà sản xuất máy phát điện khác. Ngoài ra FG chính sách bảo hành bảo trì ở Việt Nam trong thời gian 3 năm trở lại đây không tốt

Máy phát điện NTT POWER

+ Động cơ PERKINS sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh Quốc hoặc Mỹ (Có C/O và Test report của hãng xác nhận)
+ Đầu phát điện LEROY_SOMER, STAMFORD sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh, Pháp, Trung Quốc ( công nghệ của Pháp ) tùy theo lựa chọn khách hàng

Tất cả các bộ phận chính hãng của Perkins, kể cả các bộ phận đã được tái sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn của Nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer - OEM) và do đó tạo ra sự yên tâm hoàn toàn khi nói đến chất lượng.

Chúng tôi có thể cung cấp giá cả cạnh tranh cho các bộ phận tái sản xuất của chúng tôi do nhà nước của chúng tôi về kỹ thuật tái sản xuất nghệ thuật cho phép chúng tôi để giữ chi phí xuống và vượt qua các khoản tiết kiệm cho bạn.

Perkins đang thúc đẩy sự thay đổi bền vững thông qua các quy trình tiên tiến và đổi mới sản phẩm. Nó dẫn đường tái sản xuất, tìm ra những phương thức mới để giảm bớt, tái sử dụng, tái chế và thu hồi các vật liệu mà nếu không sẽ bị lãng phí.

Quá trình này cho thấy Perkins trở lại sản phẩm vào cuối cuộc đời của họ đến một điều kiện mới như vậy và giúp giảm chi phí sở hữu và vận hành bởi vì khách hàng của chúng tôi nhận được chất lượng giống như mới ở một phần nhỏ của chi phí của một phần mới. Tất cả các bộ phận như vậy vẫn đảm bảo đầy đủ 12 tháng bảo hành Perkins.

Tất cả các bộ phận chính hãng của Perkins, kể cả các bộ phận đã được tái sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn của Nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer - OEM) và do đó tạo ra sự yên tâm hoàn toàn khi nói đến chất lượng.

Chúng tôi có thể cung cấp giá cả cạnh tranh cho các bộ phận tái sản xuất của chúng tôi do nhà nước của chúng tôi về kỹ thuật tái sản xuất nghệ thuật cho phép chúng tôi để giữ chi phí xuống và vượt qua các khoản tiết kiệm cho bạn.

Khi một lõi quay trở lại tại một cơ sở tái chế, nó được tháo rời xuống đến mức thấp nhất, mất đi bản sắc gốc của nó. Mỗi tiểu hợp phần đi qua một quá trình làm sạch và được kiểm tra với các quy cách kỹ thuật nghiêm ngặt để xác định xem nó có thể được cứu vớt hiệu quả.
Những kỹ thuật cứu hộ tầm cỡ thế giới này cho phép chúng tôi trả lại các thành phần cốt lõi không sử dụng được nếu không các đặc tính hiệu suất mới nhất. Cách tiếp cận này chỉ là một ví dụ về cách Perkins đang phát triển các giải pháp mới để giúp tạo ra một môi trường bền vững hơn.

phu tung perkins

Chúng tôi bán các bộ phận theo chất lượng không giá cả
Có ba lợi ích xung quanh từ việc sử dụng các bộ phận tái sản xuất.

Nó là tốt cho khách hàng vì Perkins tái sản xuất các bộ phận và các thành phần cung cấp hiệu suất tương tự như mới và độ tin cậy với chi phí phân số-mới-trong khi giảm tác động của họ đối với môi trường. Chúng có sẵn trên quầy, cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong thời gian sửa chữa và đại tu. Kết quả là năng suất tối đa và chi phí thấp hơn.

Nó là tốt cho công ty của bạn vì chương trình tái sản xuất dựa trên một hệ thống trao đổi mà khách hàng trả lại một thành phần được sử dụng (core) để đổi lại sản phẩm tái sản xuất của chúng tôi cho khách hàng một sự lựa chọn mua hàng và lựa chọn dịch vụ cho công cụ Perkins của họ.
Nó phù hợp với môi trường bởi vì Perkins và công ty mẹ tái chế gần 55.000 tấn sắt thép cuối cùng của năm, giảm lãng phí và giảm thiểu nhu cầu nguyên liệu để sản xuất các bộ phận mới.

Thông qua tái sản xuất, chúng tôi giữ các tài nguyên không tái tạo được lưu hành trong nhiều kiếp.

Chỉ cần bao nhiêu năng lượng tái sản xuất của bạn thành phần sẽ được lưu trong sản xuất sẽ thay đổi nhưng các ngành công nghiệp nói chung giá trị gia đình điểm đến tiết kiệm trong phạm vi của:

Bộ điều khiển sẽ được thiết lập ở chế độ chờ, khi nhận được tín hiệu điều khiển sẽ tự động tác động và khởi động máy theo quy trình được cài đặt sẵn. Khi mất tín hiệu điều khiển sẽ tự động tắt máy theo trình tự. Toàn bộ trình tự điều khiển luôn được thiết lập một khoảng thời gian cố định theo mục đích yêu cầu của người dùng. Nhờ có thiết bị chuyên dụng này mọi thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng và cho hiệu suất cao

C. AVR máy phát điện Perkins

AVR (Automatic Voltage Regulator) là bộ điều chỉnh điện áp, tần số trong các máy phát điện hiện nay, kể cả trong bộ lưu điện.

AVR là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong máy phát điện, hoặc  hệ thống tổ máy phát điện. Nếu AVR mất khả năng tự điều chỉnh điện áp thì chất lượng điện cung cấp sẽ không đáp ứng được điện ra cho các thiết bị.

Tính năng - đặc điểm của nhớt máy phát điện :

Bôi trơn: Các phân tử dầu nhớt có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát, chống mài mòn, các chi tiết của động cơ máy phát điện.

Bảo vệ động cơ máy phát điện: Màng dầu, độ nhớt ngăn cản các bề mặt của kim loại tiếp xúc trực tiếp với nhau, bảo vệ các bề mặt tiếp xúc chịu tải cao khi dầu bị “quét” ra khỏi kim loại và chống ăn mòn, mài mòn cho các bề mặt kim loại và hợp kim.

Làm mát động cơ máy phát điện: Dầu nhớt làm phân tán nhiệt sinh ra do ma sát và quá trình đốt nhiên liệu lên đến hơn 350°C ở vùng pít-tông.

Làm sạch động cơ máy phát điện: Dầu nhớt giúp làm sạch chống đóng cặn ở các bộ phận bên trong động cơ.

Làm kín chi tiết trong động cơ máy phát điện: Dầu nhớt có độ nhớt tạo thành chất làm kín giữa pít-tông, xéc măng, và thành xy-lanh để luôn giữ áp suất trong buồng đốt và giảm thiểu các chất khí cháy, mạt lọt xuống các-te gây tổn hại cho động cơ.

Chứa đựng tạp chất : Dầu bôi trơn sẽ là nơi chứa các chất cặn, các mạt được giữ lơ lửng trong dầu nhớt, tránh tạo thành các cặn bã với kích thước lớn có thể làm nghẹt lọc nhớt.

- Perkins là nhãn hiệu động cơ của công ty Perkins Engines, Anh. Công ty thành lập từ năm 1932 và hiện nay là một trong những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về động cơ diesel. Sản phẩm của Perkins bao gồm máy nông nghiệp, máy xây dựng và đông cơ diesel, được phân phối bởi hệ thống hơn 3500 nhà phân phối chuyên nghiệp trên toàn thế giới

- Tại thị trường Việt Nam,Perkins ngày càng được ưa chuộng từ các khách hàng và các nhà sản xuất do các nguyên nhân:

* Động cơ Perkins nhỏ gọn, mạnh mẽ, bền bỉ, tuổi thọ cao.

* Động cơ nhập từ Mỹ và Anh (Nền công nghiệp luyện kim phát triển)

* Có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam, đảm bảo phụ tùng có sẵn, giá cả hợp lý, bảo hành trên toàn quốc và đảm bảo dịch vụ sau bán hàng lâu dài

* Giá cả rất cạnh tranh.

- Tổ máy phát điện thương hiệu Sipower sử dụng động cơ Perkins (Anh) có dải công suất từ 10KVA - 2000KVA được lắp ráp hoàn thiện tại Việt Nam bởi Saigon Industrial Power.


.v.v…

Đến từ nước Anh, với lịch sử kéo dài hơn 85 năm, Perkins là một trong những nhà cung cấp động cơ diesel và khí đốt hàng đầu thế giới.

Perkins có đầy đủ các động cơ máy phát điện từ 15 - 2500 kVA. Những động cơ này được Perkins thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khí thải và yêu cầu hiệu suất trong hơn 800 ứng dụng.

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins - Văn Hồng Thanh
2. Động cơ máy phát điện Perkins.

Công ty Perkins hướng tới sản xuất thiết lập các tiêu chuẩn xuất sắc về kỹ thuật, cung cấp phạm vi toàn diện nhất cho các giải pháp năng lượng sáng tạo và đáng tin cậy, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác của khách hàng.

Trên toàn cầu, ngày càng có nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khí thải. Vì vậy Perkins luôn đảm bảo các sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn ở bất cứ nơi nào mà động cơ đang được sử dụng trên thế giới.

3. Bảng điều khiển máy phát điện Perkins.

Máy phát điện Perkins sử dụng bảng điều khiển Deepsea, là một mô-đun điều khiển tiên tiến dựa trên bộ vi xử lý, chứa tất cả các chức năng cần thiết để bảo vệ máy phát điện và điều khiển bộ ngắt.

Nó có thể giám sát nguồn cung cấp chính, điều khiển ngắt và tự động khởi động động cơ khi nguồn điện bất thường. Đo chính xác các thông số vận hành khác nhau và hiển thị tất cả các giá trị và thông tin báo động trên màn hình LCD. Ngoài ra, mô-đun điều khiển có thể tự động tắt động cơ và báo lỗi động cơ.

Khung máy phát điện Perkins.

Lớp vỏ bọc xung quanh máy được chế tạo từ thép dày phủ sơn tĩnh điện cho tuổi thọ cao trong môi trường khắc nghiệt. Có khả năng chống oxy hóa cao.

Có bộ cách ly rung giữa động cơ/máy phát và khung cơ sở.

Mút cách âm chuyên dụng hấp thụ âm thanh được trang bị để giảm tiếng ồn.

Máy phát điện Perkins 1000kVA

Dòng động cơ diesel Perkins 4000 Series gồm 6, 8, 12 và 16 xi-lanh được thiết kế trước những nhu cầu không ngừng ngày nay trong ngành sản xuất điện và bao gồm hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

4008TAG2A là động cơ diesel 8 xi lanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng khí nạp, làm mát bằng không khí.

Được cung cấp với gói làm mát Ôn đới hoặc Nhiệt đới (có hoặc không làm mát bằng nhiên liệu). Các tính năng đặc điểm kỹ thuật và thiết kế cao cấp của chúng mang lại khả năng vận hành kinh tế và bền bỉ cũng như tỷ lệ công suất trên trọng lượng vượt trội, cải thiện khả năng sử dụng, phát thải khí thấp, hiệu suất tổng thể và độ tin cậy cần thiết cho thị trường phát điện.

1. Khả năng tiết kiệm lớn

-  Bốn van riêng lẻ trên mỗi đầu xi lanh cung cấp các dòng khí tối ưu hóa, trong khi các kim phun nhiên liệu được điều chỉnh kỹ thuật số đảm bảo phun nhiên liệu siêu mịn và do đó kiểm soát quá trình đốt cháy nhanh chóng, cho hiệu quả và tiết kiệm

- Tính tương đồng của các thành phần với các động cơ khác trong dòng 4000 Series cho phép giảm mức dự trữ các bộ phận.

2. Sức mạnh đáng tin cậy

- Được phát triển và thử nghiệm bằng cách sử dụng các kỹ thuật mới nhất.

- Nhiệt độ của piston được kiểm soát bởi một hệ thống làm mát phản lực tiên tiến.

- Tất cả các động cơ đều có thể chịu được nhiều nhiệt độ mà không bị giảm tốc.

3. Nguồn điện sạch, hiệu quả.

- Cụm tản nhiệt được thiết kế mới với bề mặt sơn tĩnh điện ức chế ăn mòn; ít mối nối ống hơn và dễ dàng tiếp cận hơn để giảm thời gian bảo trì.

- Khí thải thấp để vận hành sạch hơn.

    Máy phát điện Perkins 450kVA là một trong những hãng có số lượng máy bán ra nhiều nhất tại Anh.
    Máy phát điện có khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu suất đáng tin cậy, tiêu thụ nhiên liệu thấp.
    Máy cực bền, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu
    Bảng điều khiển tiêu chuẩn, bao gồm vôn kế, đồng hồ đo độ nghiêng, đồng hồ đo áp suất, máy đo nhiệt độ nước, máy đo nhiệt độ dầu, máy đo áp suất dầu, module điều khiển AMF, chỉ báo mức dầu, nút khẩn cấp, nút hâm nóng, Và chuyển.
    Động cơ kết hợp với máy phát điện không chổi than A.C. đồng bộ (i công nghệ quốc tế update). Nó cũng có thể được kết hợp với STAMFORD, LEORY SOMER, máy phát điện MARATHON theo nhu cầu của khách hàng.
    Hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt ( nhiệt độ quá nóng hay mưa bão).
    Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.
    Bảng điểu khiển màn hình LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn: Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ…
    Máy phát điện Perkins 450kVA lắp ráp 100% linh kiện tại Nhật Bản.
    Tủ điều khiển điện ATS, bao gồm bộ ngắt điện, điều khiển tự động LCD hoặc LED, đèn báo, chuyển đổi chuyển đổi, vv. Công tắc tự động chuyển đổi (ATS) sử dụng công nghệ update, có thể được điều khiển tự động cho điện tích , giám sát từ xa, vận hành song song tự động, vv
    Máy phát điện Perkins 450kVA được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.
    Máy phát điện phát điện có độ ồn thấp và máy chạy cực bền và mạnh mẽ
    Màn hình điểu khiển LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Hiển thị đầy đủ thông số của máy phát điện, Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, …
    Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.

Trên đây là những đánh giá về dòng máy máy phát điện mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn. Qua bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dòng Máy phát điện Perkins 450kVA và có nên mua máy không? Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết một số mẫu thông dụng sau:

Tham khảo Máy phát điện Perkins 450kVA ở đâu?
Thị trường máy phát điện hiện nay khá phong phú. Máy phát điện Perkins 450kVA Nhật Bản vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá mềm, thiết kế giúp tiết kiệm diện tích. Hãy cùng tham khảo bảng giá máy phát điện ISUZU và các model được yêu thích nhờ vận hành êm ái và ít hao dầu vượt trội
Máy phát điện Perkins 450kVA có những nhược điểm gì?

    Quá trình cài đặt tốn nhiều thời gian
    Dòng máy nhập khẩu từ Anh nên hao dầu hơn máy Nhật khi vận hành.
    
    Máy phát điện Perkins của nước nào?
 
Người dùng thường thắc mắc không biết máy phát điện Perkins đến từ nhà sản xuất của đất nước nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và cho bạn biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất máy phát điện Perkins.

Được cho rằng Frank Perkins là người đàn ông sáng lập ra tập đoàn sản xuất động cơ vào năm 1932 tại Peterborough Anh. Ngày nay chính là công ty sản xuất động cơ diesel công nghiệp hàng đầu của Anh và thế giới ứng dụng cho hơn 100 đối tác sản xuất lắp ráp máy công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Nhiều nhà lắp ráp máy phát điện trên thế giới sử dụng động cơ làm nguồn động lực như: Caterpillar, FG, Perkins Power.

Với bề dày lịch sử hình thành hơn 80 năm qua, Perkins là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về động cơ diesel và khí đốt, mang đến cho người sử dụng hàng ngàn giờ chiếu sáng, sưởi ấm và sự thoải mái trong cuộc sống.

Động cơ máy phát điện cũ Perkins có ưu điểm hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường hàn đới.

Nhiệt đới hay cấp điện trong trường hợp khẩn cấp thì Perkins luôn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng. Động cơ Perkins có dải công suất từ 10KVA - 2500KVA đáp ứng hầu hết các hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Không lâu sau sau khi thành lập, Perkins đã được mua lại bởi Tập đoàn Caterpillar vào năm 1997, từ đó hình thành nên nhà sản xuất động cơ diesel lớn nhất thế giới Perkins - CAT và đánh dấu mốc quan trọng trên vai trò là một công ty đi đầu trên thế giới trong công nghệ kỹ thuật.

May ap trungVới dòng máy phát điện bền bỉ này, người sử dụng đầu phát điện xoay chiều của các thương hiệu đầu phát chính hãng hàng đầu thế giới như: Đầu phát điện Stamford thương hiệu Anh Quốc, Leroy Somer thương hiệu Pháp, Mecc Alte thương hiệu Ý… Việc này đảm bảo được việc sản sinh ra dòng điện cao nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Cấu tạo hệ thống khung bệ, giảm giật: bằng tôn chịu lực dày tốt giúp sửa chữa máy phát điện cũ dễ dàng và không bị rung lắc khi vận hành. Các góc có bố trí cao su kỹ thuật giảm giật. Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

Bên cạnh đó, máy có kích thước, trọng lượng, hệ thống khung bệ, sắt xi khá dày dặn để cân đối máy. Động cơ diesel tải trọng cao nên tổ máy có kích thước và trọng lượng thường lớn hơn các tổ máy khác cùng công suất. Vỏ chống ồn của máy phát điện Perkins được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh.

Tôn dày sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp máy có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt khi phải để ngoài trời mà vỏ không bị ăn mòn. Ngoài ra ở các nơi cho thuê máy phát điện còn có dòng máy Perkins với lớp cách âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút (tùy chọn) đảm bảo cách âm tuyệt đối dù sử dụng full tải hay đặt tại khu đông dân cư.

Perkins là hãng sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Anh quốc cũng như trên thế giới. Perkins cung cấp động cơ cho các hãng lắp ráp máy phát điện như FG Wilson, Olympian, CAT…Ngoài ra Perkins còn cung cấp động cơ cho các hãng đóng tàu thủy lớn trên thế giới.

Ưu điểm của hãng này dải công suất đa dạng từ 5 – 3000 KVA tiêu hao nhiên liệu hợp lý và giá thành cạnh tranh.

 Máy phát điện công nghiệp Perkins 3 pha công suất từ 10 đến 2250 KVA
 
 Thông số kỹ thuật

Động cơ Perkins luôn được biết đến là động cơ bền bỉ nhất trên thế giới.

Để có được sự tín nhiệm như vậy, tiêu chuẩn sản xuất tại xưởng động cơ của hãng luôn đặt ra tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Ngoài ra, việc tiêu hao ít nhiên liệu khi sử dụng cũng là một lý do khiến động cơ Perkin được lựa chọn sử dụng nhiều

Đầu phát

Đầu phát điện của máy phát điện Perkins thường là các loại đầu phát được nhập khẩu từ các hãng uy tín từ Anh Quốc, Hàn Quốc. Đầu phát điện chất lượng sẽ đảm bảo được việc sản sinh ra dòng điện cao nhất với chi phí thấp nhất có thể.
Bảng điều khiển

Sử dụng loại bảng điều khiển màn hình LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển của máy phát điện Perkins tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn:

– Hiển thị đầy đủ thông số cơ bản của máy phát điện

– Cảnh báo: quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, tốc độ động cơ,…

– Có chế độ dừng khẩn cấp trong tình huống cần thiết
3. Hướng dẫn sử dụng

Đi kèm theo máy phát điện Perkins khi xuất kho là bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng

– Hướng dẫn kiểm tra máy trước khi vận hành

– Tên và chú thích các nút chức năng trên bảng điều khiển và công tắc phụ

– Kiểm tra và thêm nhiên liệu đúng cách và đúng định kỳ

– Cách thay thế lọc dầu, lọc gió,..

Nếu trong quá trình sử dụng gặp bất cứ trục trặc hay sự cố gì, các bạn có thể liên hệ ngay tới số điện thoại kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp và khắc phục sớm nhất.

4. Bảng giá máy phát điện Perkins

Máy Phát Điện là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp máy phát điện Denyo chính hãng hiện nay tại Việt Nam.

Với từng dòng máy với các công suất khác nhau, các bạn hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất và báo giá của từng loại máy.

Máy phát điện động cơ Perkins là dòng động cơ cao cấp với chất lượng sản xuất điện năng vượt trội bền bỉ, đồ ồn thấp và tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

    Máy phát điện sử dụng đầu phát điện Stamford – UK một dòng đầu phát điện tên tuổi đến từ tập đoàn Cummins một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực máy phát điện.

Đầu phát điện của Stamford là một trong những dòng hoạt động khá êm ái, hiệu suất làm việc cao có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục đáp ứng nhu cầu dự phòng điện năng của công ty, doanh nghiệp.

Máy phát điện Perkins sử dụng bảng điều khiển DeepSea – UK với phần thiết kế hiện đại, tiện dụng hiển thị đầy đủ các thông số và cung cấp các công cụ phục vụ cho việc theo dõi và điều khiển – vận hành máy phát điện.

Máy phát điện Perkins 2200KVA TP2200S là dòng máy phát điện công nghiệp công suất lớn.

Trang bị động cơ Perkins cao cấp nhập khẩu từ Anh Quốc, có ưu điểm vận hành bền bỉ, êm ái, không gây ảnh hưởng nhiều đến khu vực xung quanh, đặc biệt thiết bị có hiệu suất sử dụng nhiên liệu cao, khí thải sạch giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp.

Đặc trưng cấu tạo của máy phát điện Perkins

Đông cơ Perkins nhập khẩu nguyên chiếc, công nghệ Pháp

Động cơ Perkins được biết đến là động cơ tốt nhất trên thế giới. Loại động cơ này đưa đến khả năng hoạt động vô cùng tốt cho thiết bị. Hơn nữa, máy cùng động cơ này dùng nguyên liệu diesel nên tiết kiệm điện năng vô cùng tốt.

Đầu phát điện hiệu LEROY – FRANCE

Đầu phát điện hiệu LEROY – FRANCE được sản xuất tại Pháp. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các phụ kiện máy phát điện trên thế giới. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng về chất lượng của những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này.

Đầu phát điện cũng không nằm ngoại lệ nơi sản phẩm được yêu thích. Chất lượng của đầu phát điện này thể hiện ở chỗ phần cảm stato và phần cứng rato hoạt động vô cùng nhịp nhàng.

Bộ điều khiển hiệu DSE7320 của Anh Quốc

Bộ điều khiển DEEPSEA DSE 7320 thông minh

Bộ điều khiển này có xuất xứ từ đất nước Anh Quốc. Do đó, người dùng khi sử dụng có thể an tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. Bộ điều khiển này có màn hình LCD hiển thị các thông số kỹ thuật của máy trong quá trình hoạt động cho người dùng theo dõi. Chính vì thế, người dùng có thể chủ động điều chỉnh các thông số của máy sao cho phù hợp.

Máy có được tích hợp các công nghệ an toàn. Nghĩa là máy được thiết lập chế độ tự động ngắt khi quá tải hoặc đưa đến cảnh báo cho người dùng khi gặp trục trặc và có thể gây nguy hiểm.

Lúc này người dùng có thể điều chỉnh và đưa đến những biện pháp tốt nhất mà không bị thương hay bị ảnh hưởng khi dùng.

Hệ thống nhiên liệu

Máy phát điện Perkins TP2200S 4016 TAG2A có hệ thống nhiên liệu bao gồm bình nhiên liệu, ống thông gió bình nhiên liệu, bình lọc nhiên liệu giúp tách nước và các vật lạ trong chất lỏng hay kim phun nhiên liệu.

Hệ thống nhiên liệu trong loại máy phát điện này thuộc vào hàng hiện đại và tiên tiến nhất.

Những bộ phận có trong hệ thống máy này đều được cấu tạo rất tốt, áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến. Mọi bộ phận của máy có thể hoạt động vô cùng nhịp nhàng đưa tới độ bền cho máy cực cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu cho máy trong quá trình hoạt động.

Hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả

Khi máy phát điện Perkins 2200KVA TP2200S hoạt động liên tục, máy có thể bị nóng lên. Do đó, cần thiết nhất của những chiếc máy phát điện là hệ thống làm mát, thông gió, thu hồi nhiệt sinh ra trong quá trình sử dụng.

Máy phát điện Perkins 2000KVA sử dụng chất làm mát máy phát điện. Do đó, máy phát điện luôn trong trạng thái được làm mát và kéo dài quá trình hoạt động.
May ap trung Máy phát điện Doosan được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc, Kích thước và trọng lượng: Máy phát điện Doosan sử dụng động cơ Diesel có tải trọng cao nên tổ máy có kích thước và trọng lượng thường lớn
© 2007 - 2022 https://lamwebbangwordpress.dichvuvietseo.net
- Phone: +84-908-744-256